Điền Yên | 田烟

☆*✲゚*。 Một khu vườn tĩnh lặng ngát hương 。*゚✲*☆

Đặc chủng dong binh


Tác giả: Nhất thế hoa thường

Editor: Ám Dạ cung + Ame

Đây là cuốn đầu tiên của Nhất Thế Hoa Thường mà tôi đọc hoàn. Mặc dù mấy bộ trước, lúc bắt đầu đọc đều cười điên dại vì văn phong hài hước của chị Hoa nhưng chỉ được nửa là tôi drop, thường là vì nhàm.

47 chap đầu Ám Dạ Cung là quá hay, tiếc là thím bển chắc cũng giống tôi nên nửa chừng bỏ. Người edit sau làm tôi sốc vì tuy bạn làm không quá tệ nhưng so với ADC thì khác nhiều.

Tôi đọc đam, tiêu chí đầu tiên là phải 1 x 1. Thế mà lần đầu tiên, qua nửa bộ, tôi muốn np. Căn bản là mấy anh công quá hay. 1 anh biến thái vặn vẹo nhưng khá quân tử. 1 anh điềm tĩnh, dịu dàng. 1 anh, chính là công chính, kém ấn tượng hơn nhưng cũng rất ngon trai. Sau khi công thụ chính về với nhau, tôi quay sang ship 2 anh còn bơ vơ kia. Anh biến thái bị đè thì thật là tuyệt hảo.

Thụ trong truyện là lính đánh thuê. Giống Thiện Minh, cậu ta sống phóng túng bừa bãi. Nhưng tiến bộ hơn Thiện Minh ở chỗ biết điểm dừng. Nói thật là tôi không cảm thấy thuyết phục lắm khi thụ về với công. Tác giả hơi khiên cưỡng khi buff công khi đã xây dựng công phụ rất hay ho đoạn trên. Công chính không tỏ ra nổi bật hơn, chẳng qua anh ta tự do hơn, không bị vướng víu gia tộc nên mới có cơ hội cua được thụ.

Couple phụ có nhưng hơi nhạt. Mấy âm mưu này nọ mô tả ghê lắm nhưng dìm hàng nhân vật phản diện quá. Lẽ ra Nhất Thế Hoa Thường nên tập trung vào thế mạnh của mình là hài, không nên cố tạo chính kịch làm gì.

Chấm điểm: 7/10

Advertisements

One comment on “Đặc chủng dong binh

  1. Pingback: Danh sách truyện chờ đọc (liên tục cập nhật) | Điền Yên | 田烟

(*´∪`)♪тнайк чоц♪(´∪`*) Ƭ ɧ ձ ƞ Ƙ ʂ ❤❤ ★ ✿ ✿.。.:*・ヾ(Ő‿Ő✿) ✲゚。.(✿╹◡╹)ノ☆.。₀:*゚✲゚ /(=✪ x ✪=)\ O(≧▽≦)O (〜 ̄▽ ̄)〜 (─‿─メ) ♫ ♪ (╯°□°)╯︵ ┻━┻ (>ε<) ✧♡✧ ℒℴѵℯ ✧♡✧

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on May 4, 2017 by in review đam mỹ/BL and tagged , , , .
Follow Điền Yên | 田烟 on WordPress.com

*✲。Happy day。✲*

May 2017
M T W T F S S
« Apr   Jun »
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  
%d bloggers like this: